Công ty TNHH thiết bị Hồng An kỷ niệm 20 năm thành lập
Cập nhật lúc21:44, Thứ Bảy, 30/09/2017 (GMT+7)

(HPĐT) - Chiều 29-9, tại Trung tâm hội nghị thành phố, Công ty TNHH Thiết bị Hồng An tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (1997-2017). Dự lễ kỷ niệm có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành; đại diện các cơ quan Trung ương, thành phố và đông đảo CBNV công ty.

 

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Công ty trong sản xuất các sản phẩm cơ khí nội địa, đồng thời mong muốn thời gian tới doanh nghiệp phát huy lợi thế sẵn có, ứng dụng hiệu quả cách mạng 4.0 vào sản xuất- kinh doanh, đóng góp hiệu quả vào khối kinh tế tư nhân của thành phố.

 

UBND thành phố tặng cờ truyền thống và Bằng khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân của Công ty do có thành tích xuất sắc trong sản xuất- kinh doanh
        UBND thành phố tặng cờ truyền thống và Bằng khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân của Công ty do có thành tích xuất sắc trong sản xuất- kinh doanh.

 

20 năm qua, thương hiệu Hồng An ngày càng bay xa, vang xa. Từ những ngày đầu mới thành lập, doanh nghiệp định hướng phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cơ khí, nghiên cứu chuyển đổi các loại máy phát điện và động cơ điện đáp ứng như cầu thị trường, với giá thành thấp nhất. Doanh nghiệp giải quyết việc làm cho nhiều lao động và gặt hái được khá nhiều thành tích khả quan, tăng trưởng về mọi mặt. Doanh thu, nộp ngân sách, số lao động, lợi nhuận, thu nhập bình quân đầu người, tiền đầu tư, công tác từ thiện... đều tăng hằng năm.

 

Nhân dịp này, UBND thành phố tặng cờ truyền thống và Bằng khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân do có thành tích xuất sắc trong sản xuất- kinh doanh; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Liên minh HTX Việt Nam tặng Bằng khen cho Công ty.

.