Từ 24 đến 28-3-2017 tại huyện Bạch Long Vỹ
Diễn ra triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa
Cập nhật lúc18:14, Thứ Bảy, 18/03/2017 (GMT+7)

(HPĐT) – Đây là thông tin từ Bộ Thông tin và Truyền thông được công bố tại hội nghị cung cấp thông tin, giao ban báo chí Hải Phòng tuần 12 năm 2017 (tháng 3) vừa được Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hải Phòng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng tổ chức.

 

 

Đây là lần thứ 3, triển lãm được tổ chức trên địa bàn thành phố. Triển lãm lần này trưng bày nhiều tư liệu, văn bản, hiện vật, ấn phẩm có giá trị và gần 100 bản đồ quý hiếm do các nhà nghiên cứu, học giả ở trong nước và quốc tế cung cấp, góp phần minh chứng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa - phần lãnh thổ thiêng liêng không thể tách rời của Việt Nam.

 

Triển lãm là hoạt động được Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với các tỉnh, thành phố trong cả nước tổ chức nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của nhân dân trong bước, kiều bào ta ở nước ngoài, nhất là tầng lớp thanh niên trong việc bảo vệ và khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa thông qua các tư liệu lịch sử được công bố./.

 

Minh Châm 

.