Thượng úy Phạm Văn Toan nhặt được của rơi, trả lại người mất
Cập nhật lúc22:29, Thứ Hai, 17/07/2017 (GMT+7)

(HPĐT) - Sáng 17-7, tại Đồn Biên phòng Đồ Sơn, thượng úy Phạm Văn Toan, Trạm trưởng Trạm Kiểm soát biên phòng Vụng Hương (Đồn Biên phòng Đồ Sơn) tiến hành trao trả chiếc ví da bên trong có 10,1 triệu đồng và nhiều giấy tờ cá nhân cho người bị mất.

 

Trước đó, vào 21 giờ ngày 16- 7, tại khu 3, phường Vạn Hương, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại địa bàn, thượng úy Phạm Văn Toan nhặt được 01 túi da, bên trong có: 10,1 triệu đồng;1 giấy phép lái xe hạng A1; 01 giấy phép lái xe hạng C; 01 giấy phép lái xe hạng FC đều mang tên Nguyễn Đắc Quảng và 01 điện thoại di động của hãng Samsung.

 

Thượng úy Phạm Văn Toan, Trạm trưởng Trạm Kiểm soát biên phòng Vụng Hương trả lại của rơi cho người đánh mất
Thượng úy Phạm Văn Toan, Trạm trưởng Trạm Kiểm soát biên phòng Vụng Hương trả lại của rơi cho người đánh mất

 

Ngay sau đó, anh Toan báo cáo thủ trưởng cơ quan và tìm cách liên hệ với chủ nhân của chiếc ví trên để trả lại. Chủ nhân được xác định là anh Nguyễn Đắc Quảng, sinh ngày 2-6-1984, ở xã Hùng Tiến, huyện Vĩnh Bảo. Tối 16-7, anh Quảng và người bạn đi nghỉ mát ở Đồ Sơn, trên đường về thì làm rơi chiếc túi xách trên.

 

Nhận lại tài sản, anh Quảng xúc động: khi phát hiện mất túi xách cùng toàn bộ giấy tờ tôi đã rất lo lắng và tìm kiếm khắp nơi. Đến khi nhận thông tin người thân báo có chiến sĩ Đồn Biên phòng Đồ Sơn nhặt được chiếc ví và chủ động tìm cách liên hệ để trả lại, tôi rất vui. Rất cảm ơn anh Toan và mong việc làm của anh sẽ lan tỏa đến cộng đồng.

 

.