Trưng bày 45 ấn phẩm báo, tạp chí Xuân Mậu Tuất 2018
Cập nhật lúc16:31, Thứ Sáu, 09/02/2018 (GMT+7)

(HPĐT)-45 ấn phẩm báo, tạp chí Xuân Mậu Tuất 2018 được giới thiệu đến đông đảo các thế hệ người làm báo và bạn đọc thành phố Cảng trong buổi trưng bày báo Xuân diễn ra từ ngày 9 đến 12-2 tại Nhà khách Hải quân, số 5 Lý Tự Trọng, quận Ngô Quyền. Đây là năm thứ 16 liên tiếp Hội Nhà báo thành phố tổ chức trưng bày báo mừng xuân mới.

 

Hội báo Xuân 2018.
Hội báo Xuân 2018.

 

Các ấn phẩm báo Xuân đến từ nhiều cơ quan báo chí thành phố, báo chí khối lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn Hải Phòng như: Báo Hải Phòng, Báo An ninh Hải Phòng, Báo Quân khu 3, Báo Hải quân, tạp chí Sinh hoạt chi bộ, tạp chí Hải quân… Cùng với đó là hơn 30 ấn phẩm báo Xuân của các cơ quan báo chí trên cả nước như: Báo Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Lao động, Báo Thanh niên, Báo Tuổi trẻ… Cũng tại điểm trưng bày còn có các pa-nô, áp phích giới thiệu khái quát những hoạt động nổi bật của các cơ quan báo chí lớn trên địa bàn thành phố trong năm 2017.

 

 

Nhân dịp này, Hội Nhà báo thành phố giới thiêu, trưng bày 30 bức ảnh đẹp về Hải Phòng, phản ánh các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội, văn hoá nổi bật của thành phố Hải Phòng trong năm 2017.

Báo Hải Phòng- Xuân 2018 với các chiến sĩ Hải Quân.
Báo Hải Phòng- Xuân 2018 với các chiến sĩ Hải Quân.

Kết thúc đợt trưng bày, toàn bộ ấn phẩm báo Tết Mậu Tuất 2018 được Hội Nhà báo thành phố gửi tặng cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn 131 Hải quân, góp một phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần các chiến sĩ trong những ngày Tết. Hoạt động trưng bày báo Xuân là sự kiện thường niên có ý nghĩa quan trọng, ghi nhận kết quả hoạt động của các cơ quan báo chí trong năm qua. Đây là động lực để các cơ quan báo chí tiếp tục phát huy trí tuệ tập thể, không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng các ấn phẩm.

 

Tin: Thanh Hà

Ảnh: Đỗ Hiền

.