Hội chợ triển lãm thương mại, dịch vụ Đồ Sơn 2017: Hơn 150 gian hàng tham gia
Cập nhật lúc16:03, Chủ Nhật, 10/09/2017 (GMT+7)
(HPĐT)- Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập quận Đồ Sơn (12-9-2007 – 12-9-2017), tại Công viên Đầm Vuông tối 9-9, UBND quận Đồ Sơn tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm thương mại, dịch vụ Đồ Sơn 2017. Đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo một số sở, ban, ngành thành phố và đông đảo nhân dân Đồ Sơn dự lễ khai mạc.
 
 

 

Đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố cùng các đại biểu tham quan hội chợ.
Đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố cùng các đại biểu tham quan hội chợ.
 
Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam nhấn mạnh, hội chợ tổ chức trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập quận Đồ Sơn, là hoạt động thiết thực thực hiện định hướng phát triển chung của thành phố về dịch vụ nói chung và thương mại, du lịch nói riêng. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp thúc đẩy hợp tác, liên kết sản xuất, tiêu thụ hàng hóa trên địa bàn quận Đồ Sơn và thành phố. 
 
Hội chợ có hơn 150 gian hàng triển lãm của các doanh nghiệp, hộ sản xuất có uy tín, thương hiệu từ các địa phương trong và ngoài thành phố, giới thiệu, quảng bá thành tựu kinh tế, xã hội của các ngành, địa phương trên địa bàn quận với các sản phẩm nông  nghiệp, thủy sản, du lịch đặc trưng, như: cá thu một nắng, mực khô, khoai lang, táo, rau sạch các loại...
.