Leonardo DiCaprio trao trả tượng vàng Oscar
Cập nhật lúc11:58, Thứ Hai, 19/06/2017 (GMT+7)

Được sở hữu tượng vàng Oscar của huyền thoại màn bạc Marlon Brando là niềm vinh dự đối với diễn viên Leonardo DiCaprio, song mới đây tài tử điện ảnh quyết định trả kỷ vật của Hollywood khi Red Granite, công ty sản xuất bộ phim "Sói già phố Wall" do anh thủ vai chính, bị cáo buộc rửa tiền.

 

Nam diễn viên Leonardo DiCaprio từng nhận tượng vàng Oscar cho phim “Sói già Phố Wall”. Ảnh: baoquocte.vn

Nam diễn viên Leonardo DiCaprio từng nhận tượng vàng Oscar cho phim “Sói già Phố Wall”.

Ảnh: baoquocte.vn

 

Red Granite trao tượng vàng đầy ý nghĩa này tặng nam diễn viên DiCaprio cách đây một vài năm sau khi bộ phim nói trên đóng máy. Tuy nhiên, DiCaprio trao trả lại kỷ vật cho Chính phủ Mỹ khi Bộ Tư pháp nước này tiến hành điều tra nhà sản xuất nói trên với cáo buộc dính líu tới âm mưu rửa tiền trị giá hàng tỷ USD khi bí mật rút tiền từ Quỹ đầu tư nhà nước 1Malaysia Development Berhad của Malaysia.

 

Sau vụ việc trên, DiCaprio tuyên bố sẵn sàng hợp tác các nhà điều tra và chấp thuận trao trả bất cứ vật phẩm nào khi được yêu cầu. Trong khi đó, đại diện của tài tử điện ảnh khẳng định nam diễn viên trao trả tất cả các món đồ mà anh nhận được trước đây và chấp nhận đưa các vật phẩm này ra đấu giá thường niên nhằm gây quỹ từ thiện.

 

TTXVN

.