Đêm nhạc "Bài tình ca cho anh"
Cập nhật lúc15:59, Thứ Bảy, 07/10/2017 (GMT+7)

(HPĐT)- Đêm nhạc “Bài tình ca cho anh” diễn ra tối 6-10 tại Anthill Bar (số 25 phố Hoàng Văn Thụ) thu hút nhiều người yêu ca nhạc thành phố tới thưởng thức và giao lưu với các nghệ sĩ Hà Nội, Hải Phòng. Nghệ sĩ Thanh Huệ của thành phố Cảng là người kết nối những giọng ca của Hà Nội – Hải Phòng trong chương trình này.

 

Chương trình có sự góp mặt của MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng. Ảnh: Trung Kiên

Chương trình có sự góp mặt của MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng.

nh: Trung Kiên

 

Chương trình có sự tham gia dẫn chương trình của MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng, ban nhạc Hải Phòng và một số gương mặt nghệ sĩ quen thuộc xuất hiện tại nhiều phòng trà và chương trình nghệ thuật của thủ đô và thành phố Cảng. Trong đó có những tên tuổi ca sĩ như Hoàng Chiến Pinko, Bích Liên, Kim Anh, Hoài An, Thanh Huệ… Các nghệ sĩ biểu diễn tặng công chúng yêu nhạc thành phố những ca khúc trữ tình như “Hãy cho tôi”, “Có nhau trọn đời”, “Bài hát cho anh”, “Mùa thu cho em”…

 

Đêm nhạc thu hút đông đảo khán giả thưởng thức.
Đêm nhạc thu hút đông đảo khán giả thưởng thức.

 

Nghệ sĩ Thanh Huệ cho biết, những đêm nhạc như thế này là bước đệm chuẩn bị liveshow âm nhạc riêng của chị diễn ra vào cuối năm nay. Theo đó, chị dự định mời một số ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi của Hà Nội và thành phố tham gia biểu diễn trong liveshow đánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật của chị./.

 

T.Linh

 

.