Khai mạc triển lãm ảnh, tư liệu "Hải Phòng trên đường hội nhập và phát triển"
Cập nhật lúc21:53, Thứ Năm, 05/10/2017 (GMT+7)

(HPĐT)- Triển lãm ảnh, tư liệu “Hải Phòng trên đường hội nhập và phát triển” do Sở Văn hóa và Thể thao thành phố tổ chức được khai mạc chiều 5-10 tại Trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật thành phố. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa ghi dấu ấn những thành tựu đạt được trên các lĩnh vực của thành phố trong 9 tháng năm 2017.

 

Lãnh đạo các ban, ngành thành phố tham quan triển lãm
Lãnh đạo các ban, ngành thành phố tham quan triển lãm

 

Gần 150 hình ảnh, tư liệu, bảng thống kê và 109,65m2 pa-nô tại triển lãm giới thiệu tới nhân dân và du khách những kết quả nổi bật trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh, giáo dục – y tế của Hải Phòng trong 9 tháng qua. Theo đó, khái quát sự phát triển vượt bậc của thành phố trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập.

 

Công chúng được hiểu rõ hơn sự phát triển vượt bậc của thành phố trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập
Công chúng được hiểu rõ hơn sự phát triển vượt bậc của thành phố qua ảnh, tư liệu tại triển lãm

 

Những hình ảnh, tư liệu là minh chứng sinh động và cụ thể về chặng đường thực hiện thắng lợi Nghị quyết 32 và Kết luận 72 của Bộ Chính trị, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12, Nghị quyết 15 của Đảng bộ thành phố quyết tâm xây dựng Hải Phòng trở thành “Thành phố Cảng xanh, văn minh, hiện đại”.

 

Triển lãm mở cửa phục vụ nhân dân và du khách từ 5-10 đến hết 12-10.

.