Tiếp tục hủy show, Shakira đặt hy vọng vào tháng 6
Cập nhật lúc15:42, Thứ Năm, 28/12/2017 (GMT+7)

Nữ hoàng nhạc Latinh Shakira đã hủy các buổi biểu diễn còn lại trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình do gặp vấn đề về thanh quản song vẫn hy vọng sẽ có thể trở lại ánh đèn sân khấu vào tháng 6-2018. 

 

 

Nữ ca sĩ Shakira trong một sự kiện tại Hollywood, California ngày 17-2-2016.
Nữ ca sĩ Shakira trong một sự kiện tại Hollywood, California ngày 17-2-2016.


 

Trong một thông báo đăng trên trang mạng ngày 27-12, ngôi sao "Hips Don't Lie" bày tỏ tiếc nuối khi thanh quản không kịp bình phục cho các buổi biểu diễn vào tháng 1. Nữ ca sĩ người Colombia cũng hy vọng sẽ kịp nối lại chuyến lưu diễn vào tháng 6-2018 với các buổi biểu diễn ở châu Âu, Mỹ và khu vực Mỹ Latinh. Theo kế hoạch cũ, chuyến lưu diễn toàn thế giới mang tên El Dorado World Tour này sẽ kết thúc vào ngày 6-9-2018 ở San Jose, bang California. Bày tỏ lời cảm ơn với những người hâm mộ, Shakira cho biết sẽ hợp tác cũng bác sĩ để tìm thời gian thích hợp nhất cho các buổi biểu diễn. 
       

Nữ ca sĩ hiện đang phải điều trị bệnh viêm thanh quản, căn bệnh khiến cô phải hủy tour diễn vòng quanh thế giới El Dorado World Tour của mình. Ban đầu, Shakira chỉ hủy một show diễn với hy vọng có thể bình phục và biểu diễn, song tháng 11 vừa qua cô đã phải hủy chuyến lưu diễn tại châu Âu./.  

 

(Theo TTXVN)

 
.