Đón đọc bộ sách đôi “Tựa vai và đưa tay đây mình nắm!”
Cập nhật lúc 10:30, Thứ Tư, 21/07/2010 (GMT+7)

Với lời nhắn nhủ ... "Hãy cứ bước đi… cho đến khi bạn biết chắc đó là nơi chốn bình yên nhất cho tâm hồn bạn…"

Bạn thân mến!

Có lúc nào đó bạn muốn kiếm tìm một chốn nghỉ ngơi cho đôi chân đã thấm mệt mỏi?

Một nơi ta có thể đến bất kỳ lúc nào nếu cần tạm lãng quên những chuyện buồn

Một nơi những tổn thương của ta được xoa dịu

Một nơi những khác biệt, những “méo mó” của bản thân ta được mọi người chấp nhận

Một nơi ta không cần bận tâm đến bất kỳ những sóng gió bên ngoài đang sầm sập bủa vây…

Một nơi yên bình  như chính cách ta cần… trong vắt, dịu dàng và yên tĩnh vô cùng…

Hãy cứ tin rằng nếu bạn đang buồn chán hay tuyệt vọng thì sức mạnh tiềm tàng trong bản thân bạn chưa lúc nào mất đi. Chỉ cần bạn không đánh mất niềm tin và sự nỗ lực.

Hãy cứ coi nó như một khoảng lặng của cuộc sống. Lúc đó ta cần đối diện với chính mình, hay đơn giản là đứng bên ngoài ngắm nhìn dòng đời trôi. Rồi lúc nào đó nhìn lại tất cả những khó khăn đã qua, bạn sẽ mỉm cười bằng nụ cười chiến thắng.

Với tâm hồn nhạy cảm đầy thương yêu của tuổi Teen, một nơi “trú ẩn” như thế luôn là điểm tựa để sau mỗi vấp ngã ta biết cách đứng dậy mạnh mẽ hơn, vững vàng và tin yêu hơn vào cuộc sống!

Và bạn có biết, bạn có thể tìm thấy nơi “trú ẩn” như thế bất cứ lúc nào bạn cần qua từng trang viết ở bộ sách đôi - tuyển tập truyện ngắn “Lá thư trong chai” và  “Tựa vai và đưa tay mình nắm!”


Bởi vì tình yêu của tuổi mới lớn không chỉ có những yêu thương dịu dàng màu hồng, không chỉ có vị ngọt của những cây kẹo bông mà còn có cả những mất mát, đổ vỡ, nhung nhớ khi cách xa!

Bởi vì tuổi mới lớn đâu chỉ biết vô tư, lãng mạn mộng mơ, họ cũng có những lúc bị tổn thương,những lúc vấp ngã, những lúc cần tìm kiếm một điểm tựa, một bờ vai, một cái nắm tay tiếp thêm sức mạnh.

Bởi vì mỗi câu chuyện trong bộ sách đôi này là một sự đồng cảm của tuổi teen cần được lắng nghe, chia sẻ!

Bộ sách đôi tuyển tập truyện ngắn: “Tựa vai và đưa tay đây mình nắm!”“Những lá thư trong chai” như luồng gió mát lành trên bãi cỏ bình yên, như những đợt sóng biển dạt dào yêu thương xoa dịu những lúc bạn buồn, tiếp thêm sức mạnh mỗi khi bạn cần một điểm tựa!

Mỗi truyện ngắn như một lời thì thầm, chia sẻ, những câu chuyện có thật của chính những người bạn cùng lứa sẽ mang lại những cảm nhận khó phai và đồng điệu. “Lá thư trong chai” “Tựa vai và đưa tay đây mình nắm!” – chính là nơi trong vắt, dịu dàng và yên tĩnh vô cùng với tình yêu thương trong trẻo ngập tràn bạn cần tìm kiếm.Thực sự thì: Không có lý do nào để những cô bé, cậu bé mới lớn không thể yêu thật lòng. Những rung động ở lứa tuổi Teen thường dịu ngọt và tràn đầy sức sống như chính tâm hồn họ. Nên chăng, chúng ta hãy trân trọng, yêu thương để những cô bé, cậu bé biết rằng họ luôn có một nơi yên bình để tìm về khi đứng trước những khó khăn trong cuộc sống hay trước mỗi thử thách của đường đời…

Dành tặng bạn khi nắng hạ tràn qua từng ngọn gió xào xạc trên cao với nắng vàng ươm và bàn chân bạn đang khát khao kiếm tìm một bãi cỏ bình yên xanh mướt, một bờ biển xanh sóng tung bọt trắng dạt dào để hét lên thật to, thả những ước mơ nho nhỏ, những niềm tin lớn gửi gắm đến tận khơi xa…

Hãy cứ bước đi… cho đến khi bạn biết chắc đó là nơi chốn bình yên nhất cho tâm hồn bạn…

Trân trọng giới thiệu!
Trân trọng giới thiệu bộ sách đôi dành tặng mùa hè và các bạn đọc tuổi Teen:

"Những lá thư trong chai!" & “Tựa vai và đưa tay đây mình nắm”

Phát hành: Ngày 19/07/2010 tại các siêu thị và cửa hàng sách trên toàn quốc
Ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Tiêu đề
Nội dung