Khai mạc Đại hội thể thao quận Ngô Quyền lần thứ 8 năm 2017
Nhẹ nhàng và rộn ràng
Cập nhật lúc16:08, Thứ Tư, 09/08/2017 (GMT+7)

  (HPĐT)- Đại hội thể thao quận Ngô Quyền lần thứ 8 năm 2017 khai mạc sáng 9-8 tại Nhà thi đấu Máy Tơ. Dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố.

 

Rước hồng kỳ lễ khai mạc

 

Nhảy cộng đồng
Nhảy cộng đồng

 

Lễ khai mạc Đại hội gồm 2 phần: phần lễ và phần hội. Phần lễ với màn diễu hành của khối nghi thức cùng sự góp mặt của 24 đoàn tiêu biểu cho phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

 

Biểu diễn vovinam trên nền nhạc
Biểu diễn vovinam trên nền nhạc

 

Thể dục dưỡng sinh của người cao tuổi
Thể dục dưỡng sinh của người cao tuổi

 

Sau khi ngọn lửa thiêng kết tinh sức mạnh đoàn kết đại dân tộc, là biểu tương bất diệt của hồn thiêng sông núi được các VĐV đưa đến Nhà thi đấu thắp sáng, bùng cháy trong lễ khai mạc.

 

Thể dục nhịp điệu nhi đồng
Thể dục nhịp điệu nhi đồng

 

Phần hội của Đại hội TDTT quận Ngô Quyền nhẹ nhàng nhưng rộn ràng, thể hiện phong cách hiện đại của nhịp sống thế hệ trẻ hôm nay. Sau màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh của người cao tuổi, lễ khai mạc sôi động với nhảy cộng đồng của học sinh THPT Thái Phiên, võ vinam của học sinh Trường THCS Đà Nẵng, thể dục nhịp điệu của tiểu học Thái Phiên, đồng diễn hoa phượng của THCS Lạc Viên. Khép lại lễ khai mạc là màn nhảy múa, đồng diễn với chủ đề “Tuổi trẻ Ngô Quyền chuẩn bị hành trang bước vào tương lai, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp”.

 

                        Đỗ Hân 

.