Lượt trận cuối vòng bảng Champions League 2 giờ 45 ngày 6-12
Chờ tấm vé an bài
Cập nhật lúc10:31, Thứ Ba, 05/12/2017 (GMT+7)

Rạng sáng 6-12, các trận của lượt đấu cuối bảng A, B, C, D Champions League sẽ được tiến hành và xác định thêm 4 đội vào vòng sau. Trong 8 vé của 4 bảng nêu trên có 4 đội điền tên là PSG, Bayern Munich, Chelsea và Juventus. 4 chiếc vé còn lại cũng gần an bài. Một trong số đó là Man Utd ở bảng A.

 

Đáng lẽ Man Utd phải có vé từ lượt trước nhưng họ lại để thua Basel vào phút cuối nên phải chờ đến lượt cuối. Theo tính toán, Man Utd chỉ cần thua dưới 7 bàn thì cũng đủ điều kiện giành vé đi tiếp mà không cần quan tâm kết quả khác. Còn nếu muốn giành ngôi nhất bảng thì thầy trò nhà Mourinho cần không thua quá 5 bàn là đủ. Với lẽ đó, nhiệm vụ của thầy trò nhà Mourinho khi tiếp CSKA Moscow sẽ không hề khó khăn. Tuy nhiên, CĐV Man Utd hy vọng đội nhà làm được nhiều hơn thế.

 

Tại bảng C, Roma cũng được kỳ vọng sẽ có vé sớm khi tiếp Qarabag vào đêm nay. Roma chỉ hụt vé trong trường hợp Atletico thắng được chủ nhà Chelsea đồng thời Roma không thắng Qarabag. Bất kỳ điều nào trong 2 điều trên đều khó xảy ra. Roma với lợi thế sân nhà sẽ không khó để đánh bại Qarabag đã hết động lực thi đấu. Trong khi đó, Atletico sẽ vấp phải một Chelsea vẫn hừng hực quyết tâm giành chiến thắng để khẳng định ngôi đầu bảng.

 

Tại bảng D, một đội bóng khác của Ý là Juventus cũng hy vọng sẽ giành được vé trong lượt cuối. Một chiến thắng trước Olympiakos hết mục tiêu sẽ giúp đội bóng của Buffon vượt qua vòng bảng. Ngay cả khi Juventus thua thì họ vẫn có vé nếu trận còn lại của bảng, Sporting Lisbon không thắng được Barcelona tại Nou Camp.

Phan Giang

.