Đề cử giải "Cầu thủ được yêu thích nhất Đông Nam Á 2017"
Việt Nam có 2 đại diện
Cập nhật lúc16:30, Thứ Năm, 08/02/2018 (GMT+7)

(HPĐT)- Tờ Four Four Two phiên bản châu Á chính thức công bố danh sách 10 đề cử cho giải thưởng “Cầu thủ được yêu thích nhất Đông Nam Á 2017”. Trong danh sách này có 2 cầu thủ Việt Nam là tiền vệ Đinh Thanh Trung (Quảng Nam) và tiền đạo Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội),

 

Đinh Thanh Trung
Đinh Thanh Trung

 

Four Four Two nhận xét về đội trưởng của Quảng Nam FC, Thanh Trung là cầu thủ sáng tạo hàng đầu của bóng đá Việt Nam trong năm qua và góp công lớn với 10 bàn thắng, 10 đường chuyền thành bàn để cùng Quảng Nam FC vô địch V-League 2017. Đinh Thanh Trung, 30 tuổi cũng vượt qua những cái tên khác để giành danh hiệu "Quả bóng vàng Việt Nam 2017".

 

Về tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC, Four Four Two nhấn mạnh về tấm băng đội trưởng đội tuyển quốc gia của cầu thủ này. Văn Quyết từng được CLB của giải Malaysia liên hệ chuyển nhượng nhưng Văn Quyết đã quyết định ở lại thi đấu cho Hà Nội FC ở mùa giải 2018.

 

Ngoài Thanh Trung và Văn Quyết của Việt Nam, 8 cầu thủ còn lại lọt danh sách đề cử là: Teerasil Dangda, Chanathip Songkrasin, Theerathon Bunmathan và Jakkraphan Kaewprom (Thái Lan), Aung Thu (Myanmar), Safiq Rahim (Malaysia), Hassan Sunny (Singapore) và Andritany Arshiyasa (Indonesia).

 

                Trần Long

.