Vòng tứ kết giải vô địch futsal châu Á
HLV Miguel Rodrigo muốn tuyển Việt Nam hạ Uzbekistan
Cập nhật lúc16:33, Thứ Năm, 08/02/2018 (GMT+7)

(HPĐT)- Tối 7-2, trước 4 trận đấu tứ kết, Ban tổ chức tiến hành cho các đội họp báo. Tại cuộc họp báo trước trận tuyển Việt Nam gặp tuyển Uzbekistan, HLV Rodrigo cho biết có kế sách để thắng Uzbekistan.

 

HLV Rodrigo: “Nếu chuyển hóa các cơ hội tạo ra thì Việt Nam đánh bại đối thủ”
HLV Rodrigo: “Nếu chuyển hóa các cơ hội tạo ra thì Việt Nam đánh bại đối thủ”

 

Về đội tuyển Uzbekistan, HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam, Rodrigo đánh giá rất cao tuyển Uzbekistan. Đây là đối thủ từng thắng tuyển Việt Nam tại Đại hội Thể thao trong nhà và võ thuật châu Á với tỷ số 2-0. Tuy nhiên, ông Rodrigo cho rằng các cầu thủ Việt Nam có thể giành chiến thắng nếu hàng phòng ngự chơi tập trung và các chân sút cải thiện khả năng dứt điểm.

 

 

Các HLV tại cuộc họp báo trước vòng tứ kết
Các HLV tại cuộc họp báo trước vòng tứ kết

 

Về phía Uzbekistan, HLV Bakhodir Akhmedov không hề coi trọng những thành tựu của họ trong quá khứ và chỉ muốn trở nên tốt hơn. Ông nói: "Chúng tôi phải quên đi chiến thắng Việt Nam trước đó và nghĩ về trận đấu tới. Ở vòng bảng, đội tuyển của tôi cũng mắc sai lầm, điều đó không được phép lặp lại tại giai đoạn knockout. Tuyển Việt Nam chơi tốt và tự tin trong suốt giải đấu. Vì vậy chúng tôi cần phải cố gắng hết sức để có được chiến thắng”.

 

            Đỗ Hân

.