Bắt quả tang 13 đối tượng sử dụng ma túy trong buổi tiệc sinh nhật
Cập nhật lúc10:42, Thứ Ba, 14/03/2017 (GMT+7)

(HPĐT)-  Hồi 0 giờ 30 phút ngày 13-3, các trinh sát Đội 5 Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an thành phố  bất ngờ kiểm tra hành chính quán karaoke The Voice số 83 đường Quán Nam, phường Kênh Dương (quận Lê Chân), phát hiện nhiều đối tượng sử dụng trái phép ma túy trong các phòng hát tại quán.

 

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trong 2 phòng và quầy lễ tân, một số đối tượng đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Các trinh sát tạm giữ 19 đối tượng, thu 1 túi ni-lông chứa ma túy đá và một số mảnh giấy bạc đựng ma túy trên bàn trong phòng hát. Kiểm tra nhanh phát hiện 13 đối tượng dương tính với chất ma túy gồm chủ quán Văng Hữu Hưởng và 12 khách hát là đối tượng đăng ký thường trú trên địa bàn các quận, huyện Lê Chân, Hải An, Thủy Nguyên, An Dương.

 

Cơ quan chức năng tạm giữ hình sự 4 đối tượng để tiếp tục điều tra gồm: Vũ Văn Hưởng, Nghiêm Hoài Nam, Nguyễn Thị Hồng Vân, Bùi Tấn Long. 4 đối tượng này khai nhận tối hôm đó nhóm của Vân và Nam tổ chức sinh nhật cho Vân, Vân chủ động mời các đối tượng đến dự và sử dụng ma tuý. Hưởng bố trí phòng cho nhóm này, mặc dù biết nhóm Vân, Nam sử dụng ma tuý song không ngăn cản mà còn sử dụng khi được mời. Riêng Bùi Tấn Long thừa nhận đem ma tuý đến, đưa cho các đối tượng trong nhóm nghiền nhỏ, pha vào nước Coca cùng uống... Hiện, số tang vật thu giữ đang được trưng cầu giám định. Các đối tượng dương tính với ma tuý còn lại được xét nghiệm, điều trị theo qui định của pháp luật tại Trung tâm giáo dục lao động xã hội Hải Phòng.

.