Bắt gọn 2 tên cướp trên cầu Lạc Long
Cập nhật lúc10:28, Thứ Năm, 26/10/2017 (GMT+7)

(HPĐT)- Vào 14 giờ ngày 25-10, một số người dân ngõ Lý Nam Đế (đường Lê Đại Hành) phát hiện 2 nam thanh niên đi trên chiếc xe máy jupiter màu đỏ phóng rất nhanh từ hướng đường Hoàng Diệu vào phố Lê Đại Hành. Đến khu vực nhà số 10 phố Lê Đại Hành, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng thì bị ngã xe, 2 thanh niên này cuống cuồng dựng xe bỏ chạy với thái độ rất hoảng hốt, trên tay một thanh niên có cầm 1 chiếc ví. Nghi ngờ có thể đây là các đối tượng vừa gây ra vụ cướp giật, mọi người liền tri hô và cùng lao ra chặn lại.

 

Nghe tiếng truy hô, các cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự (PC45- Công an thành phố) và trung tá Phạm Hữu Nam, cán bộ Phòng Cảnh sát môi trường ở gần đó lập tức đuổi theo khoảng 100 mét thì chặn được. Lúc này, một trong 2 tên rút trong người ra 1 con dao lê dài khoảng 25cm định chống lại. Khi bị lực lượng Công an áp sát thì tên này ném con dao lên mái một căn nhà cạnh đường. Cả 2 tên ngay lập tức bị các chiến sĩ Công an bắt gọn đưa về trụ sở Phòng PC45, đồng thời thu hồi được con dao cùng một số tang vật trong đó có 1 chiếc ví của phụ nữ.

 

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai: vào khoảng 13 giờ 55 cùng ngày, khi đến giữa cầu Lạc Long, bọn chúng cướp giật túi xách của một phụ nữ. Đến 15 giờ cùng ngày, cơ quan chức năng xác định được bị hại là chị Nguyễn Thị H, SN 1978, trú tại xã Hoà Bình, huyện Thuỷ Nguyên.

.